Trang chủ Du lịch trong nước Du lịch ngoài nước Chương trình đặc biệt

’ Đi một ngày đàng học một sàng khôn ‘’

hay

 ‘’ Đi cho biết đó biết đây,

ở nhà với mẹ biết ngày nào khôn’’


Đó là những câu tục ngữ xưa phần nào cho thấy lợi ích của du lịch về khía cạnh mở mang tri thức.

Ngày nay, du lịch còn góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giúp chúng ta thưởng ngoạn những cảnh đẹp thiên nhiên , thư giãn, vui chơi giải trí sau những ngày lao động mệt mỏi và căng thẳng.

Từ sự bình yên của miền quê sông nước Nam bộ đến nét hùng vĩ của vùng núi rừng phía Bắc, hay  từ thành phố cổ kính Huế  đến các miền ven biển thanh bình, từ thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ đến các vùng Tây Nguyên hoang dã, rồi xuống đồng bằng Cửu Long Giang trù phú, chúng tôi cố gắng mang đến cho quý khách giá trị đích thực của cuộc hành trình được xây dựng kỹ lưỡng bằng tất cả kinh nghiệm làm việc của mình.

Việc “đi” thật ra không tốn kém nhiều như chúng ta tưởng. Đâu chỉ đi ra nước ngoài, hay bay lên trời mới thấy những điều mới mẻ. Đôi khi về lại quê, leo cầu khỉ hay cưỡi lưng trâu, nâng niu từng hạt lúa hay củ khoai, đứa trẻ con và cả người lớn cũng ngộ ra nhiều điều tưởng như đơn giản nhưng đầy ý nghĩa và đầy cảm xúc.

Xin dành một ít thời gian  lướt qua những chương trình tour độc đáo để đồng hành cùng chúng tôi tham quan hàng trăm danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước Việt Nam mến yêu. Đặc biệt mỗi nơi đều có nét đặc thù riêng về lịch sử, đời sống văn hóa nghệ thuật cùng với cảnh đẹp thiên nhiên  và những kỳ quan do đôi tay, khối óc con người tạo nên.

Có những chương trình du lịch không được đưa vào lên trang web này, tuy nhiên, nếu quý khách có nhu cầu tổ chức, xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện hòan hảo chương trình « đi » theo ý muốn của quý khách.


Xin kính chúc Quý Vị những chuyến đi an lành, thú vị và tuyệt vời nhất cùng với XUÂN VIỆT TRAVEL!

Unit 1105, 35 Nguyen Hue, Quan 1, TP.HCM

Tel: (84-8) 38214 944   Fax: (84-8) 38214 942

Email: info@clevoyages.com   Website: www.xuanviettravel.com

@2014 Xuan Viet Travel. All Rights Reserved.